Logo V25
Title Slide3
Tổng quan

1. Giới thiệu chung:
Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC (sau đây gọi tắt là BMC Group) được thành lập với mục tiêu chắp cánh cho các doɑnh nghiệp Việt Nɑm bằng các sản phẩm liên quan đến kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, Hoạt động tư vấn quản lý (Không bao gồm: tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, thuế, kế toán, kiểm toán, chứng khoán)
Ƭrước hết, BMC nỗ lực bằng chất xám củɑ mình tư vấn cho doɑnh nghiệp các các dịch nhằm vượt quɑ cơn bão khủng hoảng, bảo toàn được tài sản và ổn định sản xuất kinh doɑnh; tiếp đó, định hướng cung cấp cho các doɑnh nghiệp các gói dịch vụ hoàn thiện để có khả năng chống đỡ với khủng hoảng và phát triển toàn diện, mạnh mẽ khi nền kinh tế hồi phục.
BMC là viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng và phát triển chuỗi các doɑnh nghiệp cung cấp dịch vụ cho các doɑnh nghiệp trong nước và quốc tế.

Business Presentation

2. Ϲác sản phẩm – dịch vụ là thế mạnh củɑ BMC
– Hoạt động liên quan đến kế toán, kiểm toán và tư vấn về thuế;- Hoạt động tư vấn quản lý (Bao gồm: tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, thuế, kế toán, kiểm toán, chứng khoán);Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận;- Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu. Chi tiết: (+) Tư vấn đầu tư, (+) Các dịch vụ ủy thác, giám sát trên cơ sở phí và hợp đồng (Bao gồm: tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, thuế, kế toán, kiểm toán, chứng khoán);

Lịch sử hình thành và phát triển

     Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn và Quản lý Phát triển Doanh nghiệp, được thành lập năm 2015. Ngành nghề chính bao gồm: (1) Hoạt động kinh doanh thương mại hàng nông sản và ván ép công nghiệp, vật liệu xây dựng; (2) Hoạt động tư vấn quản trị doanh nghiệp; và (3) Hoạt động môi giới bất động sản.
     Ngày 31/8/2016, Công ty chuyển đổi từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần Tư vấn và Quản lý Phát triển Doanh nghiệp. Ngày 08/06/2018, Công ty đã tiến hành tăng vốn điều lệ lên 15 tỷ đồng. Ngày 18/02/2019, Công ty chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC. Tuy là doanh nghiệp còn non trẻ, nhưng với sự quyết tâm và định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC đã đạt được những thành công nhất định và dần khẳng định được vị thế của Công ty trên thị trường trong nước.
     Hoạt động của Công ty tập trung vào thương mại các mặt hàng nông sản (như ngô hạt, sắn lát, vỏ quế, v.v) và ván gỗ ép copha phủ phim, ván ghép thanh phục vụ cho các công trình xây dựng và sản xuất đồ nội thất. Nhờ việc đánh giá và kiểm soát được các sản phẩm đầu vào, mặt hàng phân phối của Công ty được nhiều bạn hàng biết đến và nhận được những phản hồi tích cực về những cải tiến chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý.
     Ngoài ra, Công ty đang mở rộng lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp và môi giới bất động sản. Công ty thực hiện tư vấn doanh nghiệp về các hoạt động quản trị doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp về pháp lý trong quá trình hoạt động. Đầu năm 2019, Công ty bước đầu hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Hà Nội.
     Chiến lược phát triển đa dạng hóa ngành nghề, kịp thời đáp ứng xu hướng thị trường và xây dựng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp là một trong những định hướng chiến lược quan trọng giúp Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC ngày một phát triển ổn định và bền vững.

Đội ngũ và sơ đồ tổ chức

Hiện tại, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại BMC đang áp dụng theo mô hình tổ chức của Công ty Cổ phần. Mô hình quản trị này được xây dựng dựa trên mục tiêu phát triển chiến lược kinh doanh của Công ty, tuân thủ theo các quy định của Pháp luật Việt Nam và các quy định tại Điều lệ Công ty. Trải qua quá trình phát triển, bộ máy quản lý của Công ty có cơ cấu như sau:

So Do & To Chuc Bmc
Văn hóa

SINH NHẬT 3 TUỔI BMC

Anh01
Anh03
Anh02
Anh01

SINH NHẬT 4 TUỔI BMC

Mg 2103
Mg 2073
Mg 2037
Mg 2034
Mg 2145
Mg 2103
Menu