Logo V25
Title Slide3

Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

+ Làm việc tại Văn Phòng Bất động sản BMC Land, bạn sẽ tham gia khóa học 1 tháng (vừa học vừa làm) về kỹ năng bán hàng từ cơ bản đến nâng cao để biết cách:

– Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
– Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng Bất động sản khắp các tầng lớp địa vị cao thấp của xã hội nhưng có điểm chung là rất nhiều tiền giúp mỗi thành viên xây dựng mối quan hệ, học hỏi kiến thức kinh doanh từ chính khách hàng.
– Nắm bắt được thủ tục pháp lý, định giá Bất động sản có khả năng thanh khoản cao.
– Thực hiện các giao dịch Bất động sản dưới sự hướng dẫn đào tạo và theo sát từng bước một cách trực tiếp từ Trưởng nhóm, Trưởng phòng.

+ Bổ sung các nguồn hàng chất lượng vào kho hàng của Công ty.
+ Tham gia các khoá học nâng cao về Luật, Văn hoá kinh doanh, Đàm phán…được Công ty tổ chức thường xuyên để nâng cao trình độ.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN CÓ ĐƯỢC:

+ Được học MIỄN PHÍ Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản của Công ty với các khóa học cơ bản, chuyên sâu về nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật bán hàng,…do những người thành công nhất trong nghề Bất động sản đào tạo, đó là kiến thức mà không trường lớp nào dạy. Được cầm tay chỉ việc từ những thứ cơ bản nhất, tới những kiến thức Môi giới đỉnh cao của người lâu năm trong nghề.

+ Cơ hội đột phá thu nhập với 50-100 triệu / tháng.

+ Được tiếp cận nguồn hàng khủng với hơn 1.000 căn nhà của tất cả các quận Hà Nội. Và đặc biệt Hoa hồng về chia ngay, không giữ lương, bằng cấp.

+ Cơ hội hợp tác với Công ty số #1 về thổ cư tại Việt Nam. Được làm việc trong môi trường thoải mái, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Thỏa sức sáng tạo , tự chủ công việc.

+ Cơ hội làm giàu minh bạch, không phải bỏ vốn…
+ Cơ hội thăng tiến lên các cấp Quản lý trong Công ty.
+ Được tham gia các hoạt động tâm linh, thể thao, ngoại khoá…các chương trình ăn chơi độc đáo hoành tráng, các chương trình du lịch trong nước và quốc tế: Singapore, Bắc Kinh, Tokyo, Dubai, Paris…

YÊU CẦU KHÁC

+ DÁM THỬ – DÁM LÀM – DÁM HỌC CÁI MỚI….
+ Đã tham gia nghĩa vụ quân sự hoặc tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, cán bộ hưu trí vẫn mong muốn lao động…
+ Có phương tiện đi lại, laptop, điện thoại.
+ Nghiêm túc học hỏi, hăng say lao động.
+ Đam mê làm giàu, năng động, ghét công việc nhàm chán.

HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Tầng 3, Tòa nhà 285 Đội Cấn, P. Liễu Giai, Q.Ba Đình, TP. Hà Nội

Hoặc gọi điện thoại tới số để hẹn lịch phỏng vấn: 024 6656 2368

Bài trước
SSI vay tín chấp 55 triệu USD
Bài sau
Quy hoạch dọc sông Sài Gòn sẽ được điều chỉnh
Menu